วีบีม เลเซอร์ Vbeam Laser คืออะไร

วีบีม เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 595 nm แสงเลเซอร์นี้จะมีความอ่อนโยนต่อผิวและถูกออกมาเพื่อกำจัดปัญหาต่างๆ ของผิวที่ไม่พึงปรารถนา โดยเทคโนโลยีนี้จะมีระบบพ่นความเย็นที่ให้ความละเอียดสูง ผสานไปกับลำแสงเลเซอร์ที่มี ความเที่ยงตรงสูง ทั้งในแง่พลังงานและระยะเวลาการปล่อยแสงเลเซอร์ที่แม่นยำ ส่งผลให้มีประสิทธิภาพในการรักษาสูง

มีปัญหาสิว รอยแดงจากสิว และหลุมสิวจะทำอย่างไร

สิวและรอยแดงของสิวมักพบบ่อยในวัยรุ่นจนถึงวัยทำงาน ซึ่งเป็นปัญหาที่น่ารำคาญเนื่องจากใช้เวลานานกว่าจะหาย ปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ทำให้รอยแดง และสิวดีขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเทคโนโลยี วีบีม เป้นเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพในการดูดซับรอยแดงให้จางลงอย่างรวดเร็วหลังการรักษา โดยการยิงเลเซอร์ชนิดนี้สามารถทำได้ภายในกี่นาที นอกจากนี้ สิว และรอยแดงจากสิว ก็จะดีขึ้นด้วยตามลำดับ สามารถเห็นผลการรักษาได้ในครั้งแรกและถ้าทำต่อเนื่อง ประมาณ3-5 ครั้ง จะดีขึ้นประมาณ 75-90%

ขจัดรอยดำและริ้วรอย เพื่อให้ผิวอ่อนใสได้อย่างไร

วีบีม รุ่นล่าสุด จะมีเทคโนโลยีหัวยิงรุ่นใหม่ ซึ่งสามารถนำไปรักษากระและรอยดำได้เป็นอย่างดี และยังช่วยทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ลง เรียบเนียนขึ้นและลบริ้วรอยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี โดย วีบีม จะช่วยเสริมสร้างเส้นใยคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้เพิ่มมากขึ้น จึงทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้น ใบหน้ากลับสู่ ความสดใสและความอ่อนเยาว์กลับมาอีกครั้ง ควรเข้ารับการรักษาทุก ๆ 3-4 สัปดาห์ ประมาณ 3-5 ครั้ง ซึ่งขึ้นอยู่กับการตอบสนองที่แตกต่างของแต่ละบุคคล

ข้อดีของวีบีม

  • สามารถรักษาปัญหาผิวพรรณต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพในคราวเดียวกัน เช่น สิว รอยแดงสิว ริ้วรอย กระ รอยดำต่างๆ รวมทั้งเส้นเลือดขยาย
  • ใช้เวลาในการรักษาสั้น เพียง 10-15 นาทีต่อครั้ง
  • ไม่เจ็บ ไม่ต้องทายาชา หรือฉีดยาชาก่อนการรักษาเลย
  • สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นได้ทันทีหลังจากการรักาครั้งแรก ซึ่งจะค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆเมื่อเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง
  • มีความปลอดภัยสูง ไม่มีบาดแผลหลังทำ

 

กรณีมีเส้นเลือดฝอยที่ใบหน้า หรือเป็นโรคภูมิแพ้ชนิด เซ็ปเดิร์ม สามารถทำให้ดีขึ้นได้เช่นกัน

บทความแป๋ว